Công ty cổ phần Vận tải và chế biến than Đông Bắc dự khai giảng năm học mới của các trường học trên địa bàn đơn vị đóng quân

05/09/2019   1316 lượt xem

Công ty cổ phần Vận tải và chế biến than Đông Bắc dự khai giảng năm học mới của các trường học trên địa bàn đơn vị đóng quân

Hòa trong không khí nô nức của học sinh cả nước hân hoan đến trường khai giảng năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Công ty cổ phần Vận tải và chế biến than Đông Bắc đã đến tặng hoa và chúc mừng các trường học trên địa bàn đơn vị đóng quân. Đây là một trong những hoạt động của đơn vị nhằm giữ vững mối đoàn kết với nhân dân và các cơ quan, trường học, các đơn vị đóng quân trên địa bàn phường Cẩm Thịnh.

Đồng chí Kiều Thị Thúy Lan – PT Phó trưởng phòng Chính trị Công ty đại diện đơn vị tặng hoachúc mừng cô trò trường THCS Cẩm Thịnh nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Để động viên, tiếp sức các em học sinh trên địa bàn vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, trong buổi Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Cẩm Thịnh, đại diện BCH Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công ty đã trao 25 xuất quà cho các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật với mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Bằng những tình cảm trên, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ cơ sở Công ty đã góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người lính Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, tạo lòng tin yêu của Đảng bộ, chính quyền, các đơn vị kết nghĩa và nhân dân trên địa bàn đơn vị đứng chân.

Tác giả:PCT- C.ty cổ phần VT&CB than Đông Bắc.


1 bầu chọn / trung bình: 5
Google+ Share Facebook Share

© 2023, Công ty Cổ phần Vận tải và Chế biến than Đông Bắc. All rights reversed.